Tôm càng xanh - Món ăn hấp dẫn cho mọi nhà
Tôm càng xanh là một loại hải sản giàu dinh dưỡng, thịt dai ngọt, thơm ngon. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ tôm càng xanh, trong đó có thể kể đến một số món ăn nổi tiếng như:
- Tôm càng xanh nướng sa tế: Món ăn này có hương thơm nồng của sa tế, vị tôm dai ngọt hòa quyện với vị cay cay của sa tế tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Tôm Mỹ Bio
Tôm càng xanh nướng sa tế
- Tôm càng xanh sốt me: Món ăn này có vị chua ngọt, thanh mát, thịt tôm dai ngọt ăn cùng với cơm trắng thì ngon tuyệt.
Tôm Mỹ Bio
Tôm càng xanh sốt me
- Tôm càng xanh hấp gừng hành: Món ăn này có vị ngọt thanh của tôm, thơm dịu của gừng và hành lá, rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức.
Tôm Mỹ Bio
Tôm càng xanh hấp gừng hành
- Tôm càng xanh sốt bơ tỏi: Món ăn này có vị béo ngậy của bơ, thơm lừng của tỏi, thịt tôm dai ngọt ăn cùng với bánh mì thì ngon tuyệt.
Tôm Mỹ Bio
Tôm càng xanh sốt bơ tỏi
- Lẩu tôm càng xanh: Món ăn này có vị ngọt thanh của nước lẩu, thịt tôm dai ngọt, ăn cùng với các loại rau củ thì vô cùng hấp dẫn
Tôm Mỹ BiO
Ngoài ra, còn có rất nhiều món ăn ngon khác được chế biến từ tôm càng xanh như tôm càng xanh rang muối, tôm càng xanh chiên giòn, tôm càng xanh nấu cari,... Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình món ăn phù hợp.
Nguồn: Tôm Mỹ Bio